Copyright @Nukeviet

Module sổ liên lạc điện tử

Module Sổ liên lạc điện tử cho phép kết nối giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh một cách kịp thời và cập nhật nhờ việc thông báo kịp thời kết qủa học tập của học sinh tới phụ huynh học sinh thông qua 2 phương tiện là Website và tin nhắn tới điện thoại di động.

Các tính năng chính của module

- Cho phép thực hiện giao tiếp giữa phụ huynh và nhà trường thông qua website của nhà trường thông qua website của nhà trường và hệ thống nhắn tin SMS Hosting. Cụ thể: Giáo viên cập nhật thông tin về tình hình học tập của học sinh trên hệ thống, phụ huynh có thể truy cập website để theo dõi việc học hành của con: Xếp loại học tập, hạnh kiểm, tình hình đi học/ nghỉ học, nộp học phí và các khoản có liên quan… phụ huynh cũng có thể đăng ký nhận tin nhắn từ tổng đài, khi có bất cứ thông báo gì, tổng đài sẽ nhắn tin thông báo với phụ huynh.

- Qua dịch vụ SMS Hosting, hệ thống cho phép kết nối với tổng đài tin nhắn để nhắn tin tới phụ huynh học sinh về tình hình học tập của con hàng ngày hoặc định kỳ… với tốc độ gửi tin nhắn 6000 tin nhắn SMS/giờ có thể đáp ứng hầu hết quy mô của các nhà trường hiện nay.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây