Copyright @Nukeviet

VINADES triển khai tổ chức tập huấn hướng dẫn quản trị nội dung website cho các trường thuộc phòng giáo dục Dầu Tiếng

Thứ ba - 26/04/2022 15:14
Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng - Bình Dương, trong ngày 14,15,16/04/2022, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở Việt Nam (VINADES) đã tổ chức tập huấn cho các trường trực thuộc trong hệ thống trường học của Phòng GD&ĐT huyện Dầu Tiếng - Bình Dương về việc hướng dẫn triển khai và duy trì nội dung quản trị website cho các trường trực thuộc theo Thông tư số 37/2020/TT-BGDĐT.
Tập huấn quản trị nội dung website các trường thuộc phòng giáo dục Dầu Tiếng
Tập huấn quản trị nội dung website các trường thuộc phòng giáo dục Dầu Tiếng
Sau 2 năm ảnh hưởng do tình hình đại dịch COVID-19 công ty VINADES và phòng giáo dục huyện Dầu Tiếng đã lại tiếp tục tổ chức tập huấn trực tiếp cho các cán bộ công nghệ thông tin phụ trách của các trường. Dưới sự thay đổi về nhiều mặt theo Thông tư số 37/2020/TT-BGDĐT 
của bộ giáo dục và đào tạo đợt tập huấn lần này công ty VINADES đã hỗ trợ các trường trong việc chỉnh sửa cũng như thay đổi nội dung theo đúng những yêu cầu hướng dẫn của bộ giáo dục và đào tạo theo Thông tư số 37/2020/TT-BGDĐT.

Buổi tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ ngày 14 đến ngày 16/04/2022 với sự tham gia của tất cả các giáo viên phụ trách công nghệ thông tin của các khối thuộc phòng giáo dục Dầu Tiếng.
Nội dung tập huấn trong lần này có chút thay đổi so với hàng năm. Không chỉ đơn giản là hướng dẫn mà còn là sự trao đổi giữa bên phía công ty VINADES với các giáo viên phụ trách quản trị nội dung website nhằm bổ sung đầy đủ thông tin cũng như hướng dẫn giáo viên phụ trách làm nội dung chuẩn theo Thông tư số 37/2020/TT-BGDĐT

Cán bộ phụ trách công nghệ thông tin trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành giáo dục chia sẻ những điều cần lưu ý trong Thông tư số 37/2020/TT-BGDĐT để các cán bộ phụ trách nhà trường nắm rõ.
Cán bộ công nghệ thông tin chia sẻ về thông tư 37
Cán bộ phụ trách công nghệ thông tin phòng giáo dục chia sẻ về thông tư 37

Ngoài chia sẻ những gì cần lưu ý về cổng thông tin điện tử trong thông tư mới. Bên phía VINADES còn giải đáp các thông tin liên quan tới việc thay đổi lại nội dung thiết kế website các trường so với những năm trước để nhằm giải đáp các thắc mắc bên phía các cán bộ phụ trách
 
chia se thiet ke moi
Nhân viên công ty VINADES chia sẻ về thiết kế giao diện mới của phòng giáo dục

Nội dung tập huấn năm nay khá nhiều so với năm ngoài nhưng các cán bộ phụ trách quản trị website của trường vẫn luôn giữ độ tập trung cũng như đưa ra rất nhiều các câu hỏi nhằm nắm rõ hơn về việc quản trị nội dung trong thiết kế mới.
Giáo viên trao đổi trong quá trình tập huấn
Giáo viên trực tiếp thảo luận với nhau về các nội dung trong tập huấn
 
Giáo viên tập trung vào buổi tập huấn
Giáo viên phụ trách tập trung vào nội dung tập huấn
 
Sau 2 buổi tập huấn, 100% các giáo viên tham gia tập huấn thuộc các trường trực thuộc của Phòng GD&ĐT Dầu Tiếng đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao và nắm được các nội dung cơ bản, đồng thời các giáo viên cũng đã có thể làm quan với thiết kế mới.

Được biết Phòng GD&ĐT Dầu Tiếng hiện đang sử dụng cổng thông tin giáo dục NukeViet Edu Gate (một sản phẩm giáo dục chất lượng của công ty VINADES) tại địa chỉ website https://dautieng.edu.vn/, cổng giáo dục tích hợp website của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên toàn huyện Dầu Tiếng - Bình Dương. Buổi tập huấn nhằm hướng dẫn giáo viên sử dụng và duy trì nội dung website cho từng trường. 
 

Nếu các bạn đang muốn triển khai cổng thông tin tích hợp website trường học NukeViet Edu Gate dành cho Sở Giáo dục - Phòng giáo dục tương tự như trên, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn qua các kênh: 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây