Copyright @Nukeviet

Phòng giáo dục Thủ Dầu Một triển khai hệ thống kho học liệu bài giảng điện tử E-Learning

Thứ bảy - 26/02/2022 09:43
Để thuận tiện cho việc triển khai giảng dạy trực tuyến trong thời điểm ảnh hưởng vì đại dịch COVID mà phòng giáo dục Thủ Dầu Một đã quyết định triển khai khi học liệu bài giảng điện tử Elearning. Nhằm phục vụ cho việc giảng dạy học sinh tại các trường.
Triển khai kho học liệu điện tử phòng giáo dục Thủ Dầu Một
Triển khai kho học liệu điện tử phòng giáo dục Thủ Dầu Một

Kho học liệu bài giảng điện tử E-Learning được phòng giáo dục Thủ Dầu Một triển khai ký kết với bên cung cấp NukeViet Edu Gate nhằm triển khai hệ tích hợp vào hệ thống cổng thông tin điện tử cho các trường trực thuộc phòng giáo dục.

Vào ngày 1/1/2022 việc triển khai kho học liệu đã được bên đơn vị cung cấp NukeViet Edu Gate tích cực triển khai xây dựng kho học liệu tích hợp với cổng thông tin của phòng giáo dục thành phố Thủ Dầu Một.

Kho học liệu bài giảng điện tử E-Learning của phòng giáo dục Thủ Dầu Một được chia làm 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Triển khai kho học liệu cho phòng giáo dục Thủ Dầu Một

Với bố cục màu sắc chủ đạo là màu xanh đậm. Mang tới ý nghĩa thoải mái và sự tin tưởng với ý tưởng mỗi một bài giảng được đưa lên hệ thống kho học liệu bài giảng điện tử là những bài giảng tốt nhất của các trường được chấm bởi phòng giáo dục.
 

Kho học liệu TPTDM
Kho học liệu điện tử phòng giáo dục Thủ Dầu Một
 
Kho học liệu của phòng giáo dục Thủ Dầu Một sẽ là kho học liệu tổng hợp các bài giảng xuất sắc nhất của các trường trực thuộc phòng giáo dục gửi lên. Nhằm mục đích tổng hợp những bài giảng dạy hay nhất đến tới học sinh, phụ huynh. Kho học liệu điện tử của Phòng giáo dục Thủ Dầu Một không chỉ có tính năng ghim bài giảng mà còn có tính năng cho học sinh, phụ huynh xem trực tiếp ngay trên website. Khiến cho việc học trực tuyến ngày càng dễ dàng
elearning tptdm edu vn 1
Xem trực tuyến bài giảng trên kho học liệu phòng giáo dục Thủ Dầu Một
 
Không chỉ như vậy kho học liệu của phòng giáo dục còn tích hợp với các kho học liệu khác của các trường nhằm giúp cho giáo viên, học sinh, phụ huynh dễ dàng tham khảo các bài giảng của những trường khác
elearning tptdm edu vn 2
Danh sách kho học liệu của các đơn vị trực thuộc

Giai đoạn 2: Triển khai kho học liệu cho từng cấp trực thuộc Phòng giáo dục Thủ Dầu Một

Sau khi xong giai đoạn 1 là triển khai cho phòng giáo dục Thủ Dầu Một. Bên phía đơn vị cung cấp NukeViet Edu Gate tiếp tục triển khai xây dựng kho học liệu cho 59 trường thuộc 3 khối của phòng giáo dục Thủ Dầu Một. Với tiêu chuẩn được đề xuất từ bên phía phòng giáo dục Thủ Dầu Một là triển khai duy nhất một mẫu thiết kế cho các trường.
thcsnguyenthiminhkhai elearning tptdm edu vn
Thiết kế giao diện kho học liệu cho các trường thuộc phòng giáo dục Thủ Dầu Một
 
Hệ thống kho học liệu của các trường trực thuộc phòng giáo dục Thủ Dầu Một được thiết kế các tính năng tương tự chu của phòng giáo dục giúp các trường có thể thuận tiện đưa bài giảng lên và cũng như hỗ trợ cho học sinh, phụ huynh có thể xem bài giảng ngay trực tiếp trên website.
 
thcsnguyenthiminhkhai elearning tptdm edu vn 1
Xem trực tuyến bài học trên kho học liệu của trường

Việc triển khai cho từng trường cũng như phòng giáo dục Thành phố Thủ Dầu Một đơn vị triển khai NukeViet Edu Gate đã hoàn tất quá trình và bàn giao chạy thử nghiệm cho phòng giáo dục cũng như các trường vào ngày 22/02/2022

NukeViet Edu Gate xin chúc cho các trường sẽ hoạt động thật tốt trên kho học liệu hướng tới việc giảng dạy từ xa tốt nhất cho học sinh cũng như hỗ trợ phụ huynh trong việc kèm giảng dạy cho con em.

Bạn đọc có nhu cầu triển khai kho học liệu điện tử cho phòng giáo dục hoặc cá nhân các trường học có thể liên hệ với chúng tôi qua

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây