Copyright @Nukeviet

TOP 7 website giáo dục đẹp dành cho các Phòng Giáo dục

Thứ ba - 20/07/2021 03:17
Nhằm cung cấp phần mềm chuyên dùng cho các Phòng Giáo dục tích hợp và liên thông hệ thống quản lý website từ cấp trường cho tới cấp Phòng và cấp Sở, NukeViet Edu Gate đã xây dựng và phát triển một số mẫu website giáo dục cho các Phòng phù hợp với các yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Mời các bạn cùng theo dõi các website giáo dục đẹp cho Phòng Giáo dục qua bài viết sau nhé!
TOP 7 website giáo dục đẹp dành cho các Phòng Giáo dục
TOP 7 website giáo dục đẹp dành cho các Phòng Giáo dục

Mẫu website Phòng Giáo dục 1

Với màu sắc và phông chữ hài hòa, tươi tắn trong website (hình minh họa bên dưới), đây là một trong những dạng website đẹp, nhiều tiện ích cùng những tính năng được tích hợp sẵn và tiện lợi. Vậy nên đây sẽ là một website lý tưởng cho những đơn vị đang muốn tìm kiếm website đẹp cho Phòng Giáo dục của mình.

Đặc biệt, giao diện bên dưới được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet, đây là phần mềm được Bộ GD&ĐT khuyến khích đưa vào sử dụng trong giáo dục với các tiện ích ưu việt và các tính năng phù hợp cho một website giáo dục đạt chuẩn nên Ban lãnh đạo của các Phòng giáo dục hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

PGD Thủ dầu một
Giao diện website Phòng Giáo dục Thủ Dầu Một

Đặc biệt với giao diện cổng thông tin Phòng giáo dục & Đào tạo TP. Thủ Dầu Một như hình chụp mẫu trên đã tích hợp nhiều module/ phần mềm hữu ích phục vụ cho cả giáo viên và học sinh trong quá trình sử dụng như: Module quản lý lịch công tác, Phần mềm quản lý công văn đến và đi, Phần mềm tra cứu điểm, Module văn bản pháp quy, Phần mềm tra cứu văn bằng, Module cơ cấu tổ chức…

>>> Xem chi tiết website Phòng Giáo dục mẫu 1 tại đây

Mẫu website Phòng Giáo dục 2

Màu sắc hài hòa, phông chữ rõ ràng, cùng các tính năng  ưu việt làm cho mẫu website này trở nên đặc sắc và chuyên nghiệp hơn hẳn. Điểm mạnh nhất của website chính là tích hợp được cổng thông tin 3 cấp từ cấp Sở, Phòng, Trường. Đây là nơi kết nối và quản lý một cách chính thống và hiệu quả nhất dành cho một cổng thông tin giáo dục chuyên nghiệp.

PGD Bến Cát
Giao diện website Phòng Giáo dục Bến Cát
cổng thông tin tích hợp
Giao diện Phòng GD&ĐT Bến Cát tích hợp cổng thông tin 3 cấp (Sở, Phòng, Trường)

Giao diện trên được tích hợp các module cơ bản, phù hợp mục đích sử dụng của Phòng Giáo dục thị xã Bến Cát (Bình Dương) như: Module bình luận, Module giới thiệu, Module liên hệ, Module quản lý menu, Module quản lý thành viên, Module quảng cáo, Module RSS, Module thăm dò ý kiến, Module thống kê truy cập, Module tìm kiếm, Module tin tức, Module xác thực hai bước...

>>> Xem chi tiết website Phòng Giáo dục mẫu 2 tại đây

Mẫu website Phòng Giáo dục 3

Với màu sắc và phông chữ kết hợp một cách hài hòa và chuyên nghiệp, mẫu website này sẽ phù hợp với hầu hết cơ quan, cơ sở đào tạo. Bên cạnh đó, giao diện website cũng như giao diện quản trị trang được phân loại và bố trí hợp lý theo trình tự hợp lý giúp người dùng dễ dàng thao tác, chỉ cần một vài bước đơn giản là đã có thể sử dụng và quản lý website một cách hiệu quả ngay cả khi không hiểu biết gì về lập trình hoặc các kiến thức chuyên sâu. 

PGD hà Nội
Giao diện website Phòng Giáo dục Thành phố Hà Nội

Giao diện trên của Phòng Giáo dục và Đào tạo được tích hợp thêm các Module nâng cao như: Module ảnh, Module video, Module Cơ cấu tổ chức…

>>> Xem chi tiết website Phòng Giáo dục mẫu 3 tại đây

Mẫu website Phòng Giáo dục 4

Bên cạnh những tính năng cực kỳ hữu ích thì màu sắc và phông chữ cũng là một phần tạo nên tính chuyên nghiệp của website. Với màu sắc tươi tắn và phông chữ dễ nhìn, đây sẽ là sự lựa chọn cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một website đẹp cho Phòng giáo dục của mình. Điểm cộng lớn của website là khả năng tích hợp cổng thông tin từ cấp cao đến các cấp thấp hơn giúp cho việc quản lý và thông báo rất thuận tiện và dễ dàng. 

PGD ba vì
Giao diện website Phòng Giáo dục Ba Vì

Ngoài ra, website hoạt động dựa trên nền tảng phần mềm NukeViet được Bộ GD&ĐT khuyến khích đưa vào sử dụng trong giáo dục, đây là phần mềm phù hợp trong giáo dục với các tiện ích ưu việt và các tính năng chuẩn cần cho một website giáo dục. Như với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Ba Vì bên trên đã tích hợp thêm những Module hữu ích trong quá trình sử dụng và quản lý như Module cơ cấu tổ chức, Module ảnh, Module video...

>>> Xem chi tiết website Phòng Giáo dục mẫu 4 tại đây

Mẫu website Phòng Giáo dục 5

Không chỉ là một mẫu website giáo dục đơn thuần, đây còn là một hệ thống quản lý từ cấp Sở, Phòng, Trường với các tính năng và giao diện vô cùng thân thiện, dễ sử dụng. Ở đó, người dùng có thể quản lý website của mình một cách thuận tiện và dễ dàng. 

PGD dầu tiếng
Giao diện website Phòng Giáo dục Dầu Tiếng

Giao diện website còn cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết và nâng cao của một website giúp cho việc quản lý không thể đơn giản hơn. Cụ thể ở đây cổng thông tin Phòng Giáo dục & Đào tạo Dầu Tiếng đã tích hợp đầy đủ những module cần thiết với người dùng như: Module bình luận, Module giới thiệu, Module liên hệ, Module quản lý menu, Module quản lý thành viên, Module quảng cáo, Module RSS, Module thăm dò ý kiến, Module thống kê truy cập, Module tìm kiếm, Module tin tức, Module xác thực hai bước...

>>> Xem chi tiết website Phòng Giáo dục mẫu 5 tại đây

Mẫu website Phòng Giáo dục 6

Với giao diện được thiết kế đẹp mắt, thanh menu được sắp xếp khoa học và logic, màu sắc, phông chữ hài hòa, chuyên nghiệp cùng các tính năng thông minh được tích hợp…,  cổng thông tin của Phòng giáo dục chắc hẳn sẽ là một công cụ đắc lực hỗ trợ trong việc quản lý giáo dục một cách dễ dàng và hiệu quả.

PGD Đông Anh
Giao diện website Phòng Giáo dục Đông Anh

Như với giao diện trên của Phòng giáo dục Đông Anh đã tích hợp những module phù hợp với nhu cầu thực tế của Phòng như Module cơ cấu tổ chức, Module văn bản pháp quy, Module ảnh, Module video và đặc biệt là Phần mềm Trắc nghiệm online có thể cho học sinh thi thử ngay trên website của Phòng giáo dục.

>>> Xem chi tiết website Phòng Giáo dục mẫu 6 tại đây

Mẫu website Phòng Giáo dục 7

Điều gây khó khăn trong việc quản trị một cổng thông tin giáo dục là việc một số giáo viên không có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực công nghệ thông tin. Tuy nhiên, với website Phòng Giáo dục của NukeViet Edu Gate thì vấn đề này không còn đáng lo nữa. Bởi lẽ, website giáo dục được NukeViet Edu Gate xây dựng theo một giao diện và hệ thống dễ dàng quản lý và thao tác nhất. Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng đơn giản trong quá trình sử dụng và điều chỉnh các chi tiết tùy theo nhu cầu, mong muốn của bản thân.

PGD mẫu
Giao diện website mẫu Phòng Giáo dục 

Như mẫu giao diện website của Phòng Giáo dục trên, ngoài tích hợp những Module cơ bản còn sử dụng những Module nâng cao khác như Module ảnh, Module video và đặc biệt là Module Văn bản pháp quy giúp Ban lãnh đạo Phòng có thể dễ dàng quản lý được các Công văn/ Thông tư/ Quyết định/ Nghị định...

Văn bản PDG
Website Phòng Giáo dục có tích hợp Module Văn bản pháp quy

>>> Xem chi tiết website Phòng Giáo dục mẫu 7 tại đây

Trên đây là 7 mẫu giao diện website giáo dục đẹp dành cho Phòng Giáo dục mà NukeViet Edu Gate chia sẻ đến bạn. Nếu muốn lựa chọn 1 trong 7 mẫu giao diện trên để làm website cho Phòng Giáo dục hoặc muốn thiết kế riêng cho đơn vị của mình một website với giao diện đặc trưng hơn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

>>> XEM THÊM: TOP 15 giao diện website cho 5 khối giáo dục đẹp nhất 2021

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây