Copyright @Nukeviet

Tỉnh Bắc Giang thông báo mời thầu xây dựng cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến

Thứ sáu - 13/08/2021 00:11
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cuối tháng 7 vừa qua đã công bố mời thầu gói thầu “Chuẩn hóa cập nhật hệ thống phần mềm một cửa điện tử và xây dựng cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến của tỉnh”.
Tỉnh Bắc Giang thông báo mời thầu xây dựng cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến
Tỉnh Bắc Giang thông báo mời thầu xây dựng cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến

Thông tin chi tiết về gói thầu xây dựng cổng thông tin của tỉnh Bắc Giang

Theo thông tin từ trang DauThau.info, việc xây dựng cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến là một trong các hoạt động được chi thường xuyên theo ngân sách hoạt động của nhà nước nhằm xây dựng và phục vụ cho hoạt động của từng đơn vị, với mức giá dự toán gói thầu khá cao. Đây chắc chắn sẽ là một gói thầu được nhiều đơn vị săn đón và nộp hồ sơ dự thầu. 

Một số thông tin cơ bản về gói thầu xây dựng cổng thông tin của tỉnh Bắc Giang như sau:

Số TBMT 20210784126-00 Công bố 29/07/2021
Loại thông báo Thông báo thực Lĩnh vực Tư vấn
Tên dự án Dự toán mua sắm thường xuyên
Hình thức Đăng lần đầu
Gói thầu Chuẩn hóa cập nhật hệ thống phần mềm một cửa điện tử và xây dựng cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến của tỉnh
Bên mời thầu Z034720 - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang
Phân loại Hoạt động chi thường xuyên
Nguồn vốn Ngân sách Nhà nước cấp năm 2021
Số hiệu KHLCNT 20210723538
Tên KHLCNT Kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án Chuẩn hóa cập nhật hệ thống phần mềm một cửa điện tử và xây dựng cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến của tỉnh
Phương thức Một giai đoạn một túi hồ sơ
Thực hiện trong 120 ngày
Thực hiện tại Tỉnh Bắc Giang
Hình thức LCNT Đấu thầu rộng rãi trong nước

>>> Click để xem chi tiết hồ sơ mời thầu gói thầu xây dựng cổng thông tin và chuẩn hóa hệ thống phần mềm một cửa của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang

Các bạn có thể theo dõi các gói thầu tương tự tại Phần mềm phân tích thông tin thầu -  DauThau.INFO, đây là hệ thống phần mềm khai thác và phân tích thông tin đầu tiên trong lĩnh vực đấu thầu. Với phần mềm DauThau.info, các nhà thầu có thể dễ dàng tìm được các gói thầu phù hợp với doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết!

Một số gói thầu về cổng thông tin điện tử mới trên DauThau.info

Nếu như trước đây, nhắc đến đấu thầu người ta thường nghĩ rằng đây là hoạt động dành cho các lĩnh vực như hàng hóa, xây lắp, tư vấn, vật tư y tế... Nhưng với sự phổ biến của đấu thầu qua mạng thì thực tế trong thời gian gần đây việc xây dựng các cổng thông tin điện tử cũng đang được mở thầu công khai và thu hút một lượng lớn các nhà thầu có uy tín trên cả nước tham gia. 

Ví dụ như:

1. Gói thầu Mua sắm vật tư, thiết bị xây dựng hạ tầng cho cổng thông tin điện tử hoạt động trên mạng quân sự

2. Gói thầu nâng cấp cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn

3. Gói thầu duy trì, bảo dưỡng Cổng thông tin điện tử và an ninh mạng

4. Gói thầu bảo trì, mở rộng phần mềm Cổng thông tin điện tử Vietlott

5. …..

>>> Click để xem chi tiết các gói thầu cổng thông tin điện tử
thông báo mời thầu gói thầu cổng thông tin điện tử
Một số gói thầu về cổng thông tin điện tử mới trên DauThau.info 

Có thể nói, hầu như tất cả các lĩnh vực đều cần phải xây dựng riêng một hệ thống cổng thông tin điện tử, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục càng hết sức cần thiết vì đây là kênh thông tin giao tiếp thường xuyên giữa các cấp Sở, Phòng và nhà Trường với nhau. Việc tích hợp cổng thông tin điện tử giáo dục sẽ giúp cho việc quản lý từ cấp Sở - Phòng - Trường trở nên cực kỳ đơn giản và hiệu quả. 

Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và xây dựng cổng thông tin 3 cấp cho các đơn vị giáo dục chính là NukeViet Edu Gate. Đây chính là cổng thông tin tích hợp website trường học dành cho các Sở Giáo dục và Phòng Giáo dục, là sản phẩm duy nhất của Việt Nam đáp ứng được tối đa các căn cứ pháp lý trong các Thông tư ban hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh đó, phần mềm còn có những ưu điểm như: Tính năng hệ thống mạnh mẽ nhất trong số các cổng thông tin giáo dục được cung cấp trên thị trường hiện nay; Chi phí tiết kiệm nhất - giải pháp tối ưu nhất; Hỗ trợ cả 2 hình thức: thuê bao dịch vụ trọn gói hoặc mua dịch vụ kiểu truyền thống hoặc hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa 2 hình thức đều được.

Một số tính năng của NukeViet Edu Gate như sau:

  • Tính năng quản lý các website trực thuộc một cách tập trung: Tích hợp, khởi tạo và quản lý từ hàng trăm, hàng ngàn website của các trường trực thuộc một cách đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm tài nguyên mạng, giảm công sức quản trị xuống mức thấp nhất.
  • Tính năng cổng thông tin: Cho phép xây dựng và quản lý cổng thông tin chính, trao đổi linh hoạt dữ liệu giữa cổng thông tin chính với các website trực thuộc bằng cách gửi xuống các website thành viên và và nhận dữ liệu từ các website thành viên, các cộng tác viên gửi lên.
  • Nhóm tính năng tích hợp các công cụ quản lý và tra cứu, phục vụ công việc: Tra cứu điểm thi (trên web và nhắn tin qua điện thoại), tra cứu văn bằng, văn bản pháp quy, kho học liệu, quản lý công văn đến và đi, quản lý lịch công tác, quản lý chương trình đào tạo, thi trắc nghiệm trực tuyến, báo cáo thường kỳ và tổng hợp số liệu tự động…


Trên đây NukeViet Edu Gate đã chia sẻ đến bạn những thông tin về gói thầu Xây dựng cổng thông tin và chuẩn hóa hệ thống phần mềm một cửa của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang và một số gói thầu cổng thông tin điện tử khác trên hệ thống DauThau.info. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. 

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây