TOP 6 mẫu giao diện website trường THCS đẹp nhất

Thứ bảy - 07/08/2021 14:00
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 6 mẫu giao diện website dành cho các trường THCS đẹp nhất, mời các bạn cùng tham khảo!
TOP 6 mẫu giao diện website trường THCS đẹp nhất

Để thuận tiện cho các trường THCS trong quá trình tìm kiếm các mẫu website đẹp làm nơi thông báo, phổ biến, truyền đạt các thông tin đến giáo viên, phụ huynh và học sinh, NukeViet Edu Gate đã tổng hợp một số mẫu website giáo dục chất lượng dành cho các trường THCS, cụ thể như sau:

1. Mẫu website THCS 1

Một mẫu website trường THCS đầu tiên mà bạn có thể tham khảo là mẫu website của trường THCS Nguyễn Tri Phương. Với sự kết hợp giữa màu sắc hài hòa, phông chữ rõ ràng và các tính năng ưu việt đã làm cho mẫu website này trở nên đặc sắc và chuyên nghiệp hơn hẳn. Bên cạnh đó, website này cũng đã đáp ứng được các tiêu chí đưa ra của Bộ GD&ĐT về một website giáo dục, nên chắc hẳn đây là một mẫu website có giao diện đẹp và tính năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng.

Giao diện website mẫu trường THCS Nguyễn Tri Phương
Giao diện website trường THCS Nguyễn Tri Phương

>>> Click để xem chi tiết mẫu giao diện website trường THCS Nguyễn Tri Phương

2. Mẫu website THCS 2

Mẫu website trường THCS thứ 2 mà NukeViet Edu Gate giới thiệu đến bạn là mẫu website của trường THCS Phong Thạnh Tây B, thuộc Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước: Là một trong những giao diện website đẹp, hài hòa và có những tính năng được tích hợp sẵn một cách hữu ích và tiện lợi. Đồng thời, website này cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về một website giáo dục chuẩn theo tiêu chí của Bộ GD&ĐT đưa ra. Chính vì vậy, đây chính là một website chuyên nghiệp và đáng để bạn cân nhắc sử dụng.

Giao diện website mẫu trường THCS Phong Thạnh Tây B
Giao diện website trường THCS Phong Thạnh Tây B

>>> Click để xem chi tiết mẫu giao diện website trường THCS Phong Thạnh Tây B

3. Mẫu website THCS 3

Mẫu website trường THCS thứ 3 mà bạn có thể tham khảo là mẫu website của trường THCS Văn Lang. Với giao diện website được thiết kế độc lạ, thanh menu được sắp xếp khoa học và logic kết hợp với màu sắc, phông chữ hài hòa, chuyên nghiệp cùng các tính năng thông minh được tích hợp…, cổng thông tin của trường THCS Văn Lang được coi là công cụ đắc lực để hỗ trợ  việc quản lý giáo dục một cách dễ dàng và hiệu quả nhất!

Giao diện website mẫu trường THCS Văn Lang
Giao diện website trường THCS Văn Lang

>>> Click để xem chi tiết mẫu giao diện website trường THCS Văn Lang

4. Mẫu website THCS 4

Mẫu website trường THCS thứ 4 mà NukeViet Edu Gate giới thiệu đến bạn là mẫu website như hình dưới đây. Website được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Với bố cục hài hòa, rõ ràng, phông chữ dễ nhìn kết hợp với những tính năng cực kỳ hữu ích, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một giao diện website đẹp cho trường của mình.

Giao diện website mẫu trường THCS

>>> Click để xem chi tiết mẫu giao diện website trường THCS 4

5. Mẫu website THCS 5

Mẫu website trường THCS thứ 5 mà NukeViet Edu Gate giới thiệu đến bạn là mẫu website của Phòng Giáo dục Đông Anh. Với các tính năng và giao diện vô cùng thân thiện, kết hợp với việc chuẩn hóa theo các tiêu chí của Bộ GD&ĐT đưa ra, chắc chắn đây sẽ là một mẫu website đẹp mà bạn có thể đưa vào sử dụng không chỉ riêng Phòng Giáo dục mà các trường THCS vẫn có thể áp dụng được.

Giao diện website mẫu trường THCS 2

>>> Click để xem chi tiết mẫu giao diện website trường THCS 5

6. Mẫu website THCS 6

Mẫu website trường THCS cuối cùng mà NukeViet Edu Gate giới thiệu đến bạn là mẫu website như hình dưới đây. Sẽ rất thuận tiện nếu sử dụng website này cho trường của bạn. Không những hài hòa về màu sắc và phông chữ mà còn logic về mặt bốc cục website. Bên cạnh đó, website này đã được trang xếp hạng website giáo dục của Nuketviet.vn đánh giá là đạt chuẩn theo tiêu tiêu chí của Bộ GD&ĐT đưa ra nên đây sẽ là một website mà bạn nên đưa vào sử dụng vì những ưu điểm tuyệt vời kể trên.

Giao diện website mẫu trường THCS 3

>>> Click để xem chi tiết mẫu giao diện website trường THCS 6

Trên đây NukeViet Edu Gate đã giới thiệu đến bạn TOP 6 mẫu website trường THCS đẹp và đạt chuẩn theo tiêu chí đưa ra của Bộ GD&ĐT. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu website khác tại địa chỉ https://webnhanh.vn/theme/web-tin-tuc. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn riêng cho trường mình một mẫu website đẹp với các tính năng hữu ích để thuận tiện trong việc quản lý và thông báo.

Trong quá trình tìm hiểu, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi qua: