Copyright @Nukeviet

Đơn vị nào thiết kế website giáo dục uy tín và chất lượng?

Thứ sáu - 30/07/2021 04:44
Công nghệ phát triển mạnh mẽ, bao phủ tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong đó giáo dục cũng là một trong số các lĩnh vực được áp dụng công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và quản lý thông suốt giữa các Sở - Phòng - Trường với nhau. Nhận thấy điều này, Ban lãnh đạo các cấp của các đơn vị giáo dục đã và đang ứng dụng website làm cổng thông tin truyền thông hiệu quả, trong đó NukeViet Edu Gate là sản phẩm được nhiều Phòng Giáo dục lớn trên toàn quốc lựa chọn.
Đơn vị nào thiết kế website giáo dục uy tín và chất lượng?
Đơn vị nào thiết kế website giáo dục uy tín và chất lượng?

Lợi ích của website giáo dục 

Việc sử dụng website giáo dục mang lại một số lợi ích cho đơn vị như sau:

1. Quản lý dễ dàng, thuận tiện

Có khả năng quản lý các thông báo, thông tin của đơn vị giáo dục một cách dễ dàng và thuận tiện. Nhờ có website, mọi thông báo, thông tin của các đơn vị được truyền đạt nhanh chóng sau vài giây, đồng thời giúp cho việc quản lý và lưu trữ các văn bản thuận tiện hơn rất nhiều so với việc lưu trữ bằng văn bản giấy.

webnhanh
Các website giáo dục đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

2. Khả năng kết nối nhanh

Có khả năng kết nối với các đơn vị khác trong cùng hệ thống thông qua tính năng tương tác trực tuyến ngay trên website. 

3. Tiết kiệm thời gian và kinh phí

Giảm tối đa thời gian, và tiền bạc nhờ vào hệ thống thông tin xuyên suốt. Thay vì phải thông báo bằng văn bản, giấy tờ như trước đây, việc tổ chức truyền thông qua website chính là kênh hiệu quả giúp kết nối giữa các đơn vị với nhau một cách dễ dàng nhất. Mọi thông tin, thông báo muốn truyền đạt đều được truyền tới một cách nhanh nhất mà không cần bất kỳ một văn bản giấy nào.

Một số tính năng chính của website giáo dục 

Ngoài những tính năng cần phải có của website giáo dục như tính năng quản trị, chức năng tìm kiếm, giới thiệu, tin tức,... thì đa phần các website giáo dục thường đi kèm một số các tính năng nâng cao như:

  • Tính năng quản lý các website trực thuộc một cách tập trung: Tích hợp, khởi tạo và quản lý từ hàng trăm, hàng ngàn website của các trường trực thuộc một cách đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm tài nguyên mạng, giảm công sức quản trị xuống mức thấp nhất.

  • Tính năng cổng thông tin: Cho phép xây dựng và quản lý cổng thông tin chính, trao đổi linh hoạt dữ liệu giữa cổng thông tin chính với các website trực thuộc bằng cách gửi xuống các website thành viên và và nhận dữ liệu từ các website thành viên, các cộng tác viên gửi lên.

  • Nhóm tính năng tích hợp các công cụ quản lý và tra cứu, phục vụ công việc: Tra cứu điểm thi (trên web và nhắn tin qua điện thoại), tra cứu văn bằng, văn bản pháp quy, kho học liệu, quản lý công văn đến và đi, quản lý lịch công tác, quản lý chương trình đào tạo, thi trắc nghiệm trực tuyến, báo cáo thường kỳ và tổng hợp số liệu tự động…

Đơn vị nào thiết kế website giáo dục uy tín, chất lượng?

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở Việt Nam (VINADES) được biết đến là một trong những đơn vị chuyên thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp, đáp ứng đủ tiêu chí của một website giáo dục đạt chuẩn do Bộ GD&ĐT đưa ra. Trong đó, Phần mềm cổng thông tin dành cho phòng Giáo dục, sở Giáo dục và đào tạo - NukeViet Edu Gate là một sản phẩm của VINADES nhằm cung cấp cổng thông tin dành cho Phòng giáo dục, Sở giáo dục, cho phép tích hợp hàng trăm cho tới hàng ngàn website của các trường vào cùng một chỗ, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí triển khai và bảo trì hệ thống bởi toàn bộ hệ thống được vận hành bằng một phần mềm duy nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, những sản phẩm của NukeViet Edu Gate luôn đem đến cho khách hàng những website giáo dục đẹp và chất lượng nhất!

gate edu
NukeViet Edu Gate - Phần mềm cổng thông tin dành cho phòng Giáo dục, sở Giáo dục và đào tạo

Một số lợi ích khi sử dụng cổng thông tin NukeViet Edu Gate:

1. Liên kết cổng thông tin từ cấp Sở - Phòng - Trường.

Trước đây, các website từ cấp trường đến cấp Trường, Phòng và cấp Sở đều không có sự liên kết (về mặt kỹ thuật), mọi công việc từ báo cáo, giao ban... đều được thực hiện qua email, các phần mềm trung gian và hệ thống văn bản giấy. NukeViet Edu Gate ra đời sẽ là nơi liên kết, tích hợp các công việc này vào một website và khiến chúng trở thành một cổng thông tin thống nhất có khả năng tích hợp nhiều chức năng.

pgd thu dau mot
Giao diện Cổng thông tin Phòng GD&ĐT Thủ Dầu Một

2. Giúp tiết kiệm tối đa mọi chi phí 

NukeViet Edu Gate có lợi thế là giải pháp được viết sẵn với các module chuyên phục vụ cho giáo dục nên cho thời gian triển khai gần như tức thời (tiết kiệm thời gian và chi phí triển khai nhiều lần). Bên cạnh đó, do đây là sản phẩm của doanh nghiệp CNTT Việt Nam phát triển nên NukeViet Edu Gate không bị phụ thuộc vào các nhà phát triển nước ngoài, tốc độ triển khai và khả năng ứng biến cũng nhanh hơn, chi phí sẽ tiết kiệm hơn ít nhất từ 20-30%.

Không chỉ vậy, với khả năng tích hợp hàng trăm cho tới hàng ngàn website của các trường cùng nhiều dịch vụ khác trên cùng một hệ thống, NukeViet Edu Gate đã giúp cho các đơn vị giáo dục tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư, chi phí triển khai và bảo trì hệ thống.

3. Thúc đẩy sự phát triển của việc ứng dụng CNTT trong giáo dục

Việc sở hữu hệ thống cổng thông tin phục vụ cho giáo dục xây dựng trên nền mã nguồn mở NukeViet sẽ là động lực thúc đẩy việc sử dụng mã nguồn mở NukeViet nói riêng và các mã nguồn mở khác nói chung trong khối giáo dục. Ứng dụng này được đưa vào học tập, nghiên cứu, quản lý… điều mà chính phủ và các cơ quan quản lý nhà nước rất quan tâm. Đây cũng là bước đệm để khẳng định vị thế của mã nguồn mở Việt Nam so với quốc tế, làm chủ công nghệ đồng nghĩa với việc nâng cao khả năng tự ứng phó trước nguy cơ bảo mật, an toàn và an ninh thông tin.

Để biết thêm thông tin chi tiết về website giáo dục NukeViet Edu Gate, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây