Copyright @Nukeviet

Tại sao nên lựa chọn NukeViet Edu Gate là đơn vị cung cấp Cổng thông tin điện tử giáo dục

Thứ hai - 11/10/2021 21:48
Sau hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục, NukeViet Edu Gate đã được rất nhiều người biết đến là một đơn vị thiết kế website, Cổng thông tin điện tử giáo dục uy tín và chất lượng. Vậy, tại sao nên lựa chọn NukeViet Edu Gate? Hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây!
Tại sao nên lựa chọn NukeViet Edu Gate là đơn vị cung cấp Cổng thông tin điện tử giáo dục
Tại sao nên lựa chọn NukeViet Edu Gate là đơn vị cung cấp Cổng thông tin điện tử giáo dục

Giới thiệu về NukeViet Edu Gate

Cổng thông tin NukeViet Edu Gate là phần mềm cổng thông tin chuyên dùng cho các Phòng, Sở Giáo dục và đào tạo được tích hợp website trường và liên thông các hệ thống quản lý & website từ cấp trường cho tới cấp Phòng và cấp Sở.

Đặc biệt, NukeViet Edu Gate triển khai xây dựng website cho khối giáo dục trên mã nguồn mở NukeViet, sản phẩm phần mềm nguồn mở được khuyên dùng trong Thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT do Bộ GD&ĐT ban hành ngày 01-03-2010, do đó hệ thống luôn được bổ sung và nâng cấp thông qua dự án chính của NukeViet, đảm bảo tính chuyên biệt hóa, vượt trội về tính năng, công nghệ, tiết kiệm về chi phí và đảm bảo vận hành trên hệ thống, mã nguồn mở theo đúng như yêu cầu của Bộ GD&ĐT đã đề ra.

Tại sao nên lựa chọn NukeViet Edu Gate là đơn vị cung cấp Cổng thông tin điện tử giáo dục

NukeViet Edu Gate sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn khi có nhu cầu xây dựng website giáo dục. Ngoài những tính năng cần phải có của website giáo dục như tính năng quản trị, chức năng tìm kiếm, giới thiệu, tin tức,... thì NukeViet Edu Gate có một số tính năng nổi bật như:

  • Tính năng quản lý các website trực thuộc một cách tập trung: Tích hợp, khởi tạo và quản lý từ hàng trăm, hàng ngàn website của các trường trực thuộc một cách đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm tài nguyên mạng, giảm công sức quản trị xuống mức thấp nhất.

  • Tính năng cổng thông tin: Cho phép xây dựng và quản lý cổng thông tin chính, trao đổi linh hoạt dữ liệu giữa cổng thông tin chính với các website trực thuộc bằng cách gửi xuống các website thành viên và và nhận dữ liệu từ các website thành viên, các cộng tác viên gửi lên.

  • Nhóm tính năng tích hợp các công cụ quản lý và tra cứu, phục vụ công việc: Tra cứu điểm thi (trên web và nhắn tin qua điện thoại), tra cứu văn bằng, văn bản pháp quy, kho học liệu, quản lý công văn đến và đi, quản lý lịch công tác, quản lý chương trình đào tạo, thi trắc nghiệm trực tuyến, báo cáo thường kỳ và tổng hợp số liệu tự động…

NUKEVIET EDU GATE LỰA CHỌN TUYỆT VỜI để xây dựng website giáo dục, CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
Tại sao nên lựa chọn NukeViet Edu Gate là đơn vị cung cấp Cổng thông tin điện tử giáo dục

Đặc biệt, NukeViet Edu Gate có những điểm nổi bật sau để nhiều đơn vị lựa chọn làm Cổng thông tin điện tử giáo dục như:

  • Phần mềm nguồn mở NukeViet Edu Gate đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí đưa ra của Bộ GD&ĐT về một website giáo dục chuẩn như Tên miền, Cổng thông tin điện tử, Mã nguồn, Hệ thống, Tính tương thích,...

  • Thiết kế giao diện Cổng thông tin chính theo yêu cầu của Sở Giáo dục/ Phòng Giáo dục. Đây là một lợi thế của NukeViet Edu Gate so với các phần mềm mã nguồn đóng. Chúng tôi có thể thiết kế giao diện theo yêu cầu của đơn vị và được thay đổi giao diện 1 năm 1 lần để làm mới mẻ và phong phú website của mình. 

  • Có tính năng module chuyên biệt và linh hoạt. Nếu như phần mềm mã nguồn đóng chỉ cho phép sử dụng các module phần mềm đã có sẵn và thường không viết mới theo yêu cầu của người dùng thì với NukeViet Edu Gate, chúng tôi cung cấp sẵn một số tính năng module chuyên biệt dành riêng cho ngành giáo dục; Đồng thời chúng tôi sẵn sàng viết mới module theo yêu cầu thực tế của từng đơn vị (có tính phí nếu xây dựng module mới).

  • Bàn giao mã nguồn cho đơn vị sử dụng. NukeViet Edu Gate được xây dựng bằng phần mềm mã nguồn mở nên cũng thừa hưởng những ưu việt của nền tảng này. Với NukeViet Edu Gate, khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ về cả sản phẩm và mã nguồn cho đơn vị sử dụng, mỗi đơn vị sẽ có một bộ mã nguồn riêng. Điều này sẽ giải quyết được vấn đề của phần mềm mã nguồn đóng khi mà phần mềm chỉ có thể bàn giao theo hình thức “cho thuê phần mềm” chứ không thể bàn giao mã nguồn.

  • Có khả năng tích hợp hệ thống bài giảng E-learning. VINADES là đơn vị trực tiếp triển khai và hỗ trợ Cục CNTT-BGD trong cuộc thi và xây dựng kho bài giảng. Đây chính là lợi thế của NukeViet Edu Gate trong việc xây dựng riêng cho Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục một kho bài giảng E-learning hiện đại, phù hợp nhất, tích hợp trực tiếp vào hệ thống cổng thông tin website. 

Một số đơn vị giáo dục đã sử dụng sản phẩm E-learning của NukeViet Edu Gate như Kho bài giảng E-learning của Cục công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo (https://elearning.moet.edu.vn/https://igiaoduc.vn), kho bài giảng E-learning của Phòng GD&ĐT Thanh Oai (http://thanhoaiedu.vn/elearning), kho bài giảng E-learning của Phòng GD&ĐT Hà Đông (https://pgdhadong.edu.vn/elearning), kho bài giảng E-learning của Phòng GD&ĐT Thủ Dầu Một (https://elearning.tptdm.edu.vn).

  • Có khả năng liên kết các thông tin từ cấp trên. Với tính năng Cổng thông tin điện tử được tích hợp trong website giáo dục, mọi thông báo từ các đơn vị cấp cao (Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục) sẽ được hiển thị ngay trên website của các trường. Tính năng này giúp cho việc truyền thông một cách nhanh chóng, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi triển khai bằng hệ thống văn bản giấy.

Như vậy, NukeViet Edu Gate đã giải đáp chi tiết về những lý do các bạn nên lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp website giáo dục, Cổng thông tin điện tử giáo dục. Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây