Triển khai kho học liệu điện tử phòng giáo dục Thủ Dầu Một

Phòng giáo dục Thủ Dầu Một triển khai hệ thống kho học liệu bài giảng điện tử E-Learning

•   26/02/2022 09:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Để thuận tiện cho việc triển khai giảng dạy trực tuyến trong thời điểm ảnh hưởng vì đại dịch COVID mà phòng giáo dục Thủ Dầu Một đã quyết định triển khai khi học liệu bài giảng điện tử Elearning. Nhằm phục vụ cho việc giảng dạy học sinh tại các trường.

Thông báo nghỉ tết Nguyên đán

NukeViet Edu Gate thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán năm 2022

•   29/01/2022 08:00:00 AM
  •   Phản hồi: 0

NukeViet Edu Gate xin thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2022 đến quý khách hàng, đối tác.

Website do NukeViet Edu Gate phát triển được giới thiệu trên kênh VTC9

•   16/12/2021 02:23:58 PM
  •   Phản hồi: 0

Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Phước và Cổng thông tin điện tử thành phố Thủ Dầu Một là 2 website được nhắc đến trên kênh VTC9 về chủ đề “Sứ mệnh ngành Thông tin và Truyền thông trong cuộc cách mạng 4.0” vào ngày 30/11/2021. Nội dung của chủ đề đề cập đến việc áp dụng công nghệ mở vào các “ngõ ngách” của đời sống xã hội và đưa Việt Nam thành một quốc gia công nghệ bằng nền tảng mở.

Phòng Giáo dục Hà Đông tổ chức cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning cho các trường cấp Quận & cấp Quốc gia

•   14/12/2021 11:02:51 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 06/12 vừa qua, phòng Giáo dục Hà Đông đã tổ chức cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning cho các trường cấp quận và cấp quốc gia. Cuộc thi nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động dạy học để sớm có những bài giảng chất lượng, bổ sung vào kho bài giảng và sử dụng trong việc tổ chức dạy và học trực tuyến.